Dell Precision 5810 For Game - Máy trạm chuyên chơi game

- đánh giá
13.700.000₫
check Còn hàng
gift Ưu đãi
  • check Bảo hành 1 năm. Lỗi là Đổi !
  • check Tặng phím và chuột Dell mới chính hãng
  • check Có giá tốt cho khách hàng mua số lượng.
Mô tả sản phẩm
  • ✅ Windows 10 Professional OEM Bản Quyền. Tự động cập nhật và chống virus hiệu quả
  • ✅ Nhập khẩu nguyên zin 100% từ USA.
  • ✅ Cpu Intel Xeon E5 V3 & V4 hiệu năng cao
  • ✅ RAM ECC tự fix lỗi, hạn chế treo máy.
  • ✅ Ổ cứng SSD + HDD Raid đọc ghi dữ liệu cực nhanh và backup dữ liệu
  • ✅ Card đồ họa rời Nvidia Geforce GTX chuyên Game.
  • ✅ Giao hàng và lắp đặt tận nơi miễn phí (Tp.HCM)
Lựa chọn cấu hình

Cấu hình 1: 13.700.000₫
Xeon E5-1650 V3 / RAM ECC REG 16GB / SSD 512GB Nvme / GeForce GTX 1660 6GB

Cấu hình 2: 15.500.000₫
Xeon E5-1650 V4 / RAM ECC REG 32GB / SSD 512GB Nvme / Nvidia GeForce RTX 3050 8GB

Cấu hình 3: 19.500.000₫
Xeon E5-2699 V3 / RAM ECC REG 64GB / SSD 512GB Nvme / Nvidia GeForce RTX 3060 12GB
zalo Gọi lại cho tôi

Thông tin chi tết về Dell Precision 5810 For Game - Máy trạm chuyên chơi game

Dell Precision 5810 For Game - Máy trạm chuyên chơi game cấu hình cao hiệu năng mạnh mẽ

Máy trạm Dell Precision 5810 ngoài khả năng đáp ứng nhu cầu đồ họa khủng, còn hỗ trợ cực tốt cho nhu cầu giải trí, khi cân tốt hầu như các tựa game nặng, các tự game đỉnh cao như:

- League Of Legends, PUBG, Dota, CS-GO,... Với các tự game Online Esport Dell Precision 5810 Gaming cho tốc độ xử lý nhanh, khung hình luôn ổn định ở mức cao.

- Genshin Impact, Call Of Duty, FIFA, Need For Speed,... Với các tựa game 3D nặng, 5810 Gaming Workstation vẫn cho khả năng xử lý ổn, độ mượt vẫn được bảo đảm

- Ngoài ra Dell Precision 5810 vẫn xử lý tốt những phần mềm thiết kế hình ảnh: Photoshop, Illustrator, Corel Draw, Canva,...

- Hoặc các phần mềm Edit chỉnh sửa cắt ghép video: Premiere, Camtasia, Phoshow, After Effect,... Vẫn hoạt động một cách mượt mà.

Dell Precision 5810 Gaming Workstation là một trong số những sản phẩm máy trạm chuyên game mang lại trải nghiệm tuyệt vời, cùng với đó là khả năng xử lý những phần mềm đồ họa thông dụng cũng được giữ nguyên. Đây là chiếc máy trạm đáng sở hữu với hầu hết mọi người dùng vừa đam mê game vừa thích làm đồ họa.

Dell Precision 5810 For Game - Máy trạm chuyên chơi game

Đánh giá tổng quan Dell Precision 5810 Gaming Workstation - Máy trạm chuyên game mạnh mẽ và bền bỉ

Thiết kế mạnh mẽ với chiếc vỏ case chuẩn Workstation, kích thước lớn cùng hỗ trợ nhiều công nghệ mạnh mẽ giúp Dell Precision 5810 Gaming Workstation bền bỉ và cho hiệu năng ấn tượng.

Dell Precision T5810 nâng cao năng suất

Các ứng dụng khác nhau có các yêu cầu hệ thống khác nhau. Hãy để Dell Precision Optimizer đưa ra những phỏng đoán các thiết lập tùy biến bằng cách tự động điều chỉnh các thiết lập hệ thống. Miễn phí với các máy trạm Precision, Dell Precision Optimizer, với quản lý tập trung SCCM, tự động điều chỉnh máy trạm của bạn để chạy một số phầm mềm phổ biến độc lập (ISV) ứng dụng ở tốc độ nhanh nhất có thể, nâng cao năng suất. Dell Precision Optimizer tạo báo cáo hiệu suất thời gian thực cho bộ vi xử lý, lưu trữ, bộ nhớ và sử dụng đồ họa, cũng như gửi một báo cáo hệ thống CNTT để phân tích.

Dell Precision T5810 với công nghệ bộ nhớ đáng tin cậy (RMT) Pro

Bằng sáng chế đáng tin cậy và độc quyền công nghệ bộ nhớ của Dell (RMT) Pro giúp tối đa hóa thời gian hoạt động và đảm bảo rằng các máy trạm của bạn làm việc chăm chỉ cùng bạn. Công trình Pro RMT kết hợp với mã sửa lỗi (ECC) bộ nhớ để phát hiện và sửa lỗi bộ nhớ chính xác trong thời gian thực. RMT Pro làm cho các lỗi bộ nhớ hầu như không tồn tại và DIMM vẫn có thể được sử dụng. Với một khởi động lại hệ thống đơn giản, RMT Pro cô lập các khu vực bị lỗi trong bộ nhớ và giấu nó từ hệ điều hành.

Dell Precision T5810 tính năng tiết kiệm thời gian

Với bộ điều khiển PCIe SATA / SAS RAID: Sẽ làm giảm thời gian tải hoặc lưu các tập dữ liệu lớn với bộ điều khiển RAID Software- hoặc dựa trên phần cứng cho ổ đĩa cứng của bạn, có sẵn trên tất cả các máy trạm Precision.

Resource Locator (QRL) nhanh chóng: mã QR Model nằm trên hệ thống cho phép bạn nhanh chóng truy cập và khắc phục sự cố phần cứng từ điện thoại thông minh của bạn.

Dell Precision 5810 For Game - Máy trạm chuyên chơi game

Dell Precision T5810 quản lý tùy biến

Cập nhật dễ dàng: Cập nhật một lần và cập nhật mọi nơi với Dell duy nhất mở rộng Intel® vPro ™ cho quản lý từ xa BIOS và ổ cứng, ngay cả khi hệ thống đang offline.

Dell Client Command Suite: Bằng cách xây dựng khả năng quản lý độc đáo vào máy trạm Precision, Dell Client Command Suite cung cấp các công cụ tự động hóa miễn phí giúp tự động hóa và đơn giản hóa việc triển khai hệ thống, theo dõi và cập nhật trong các môi trường CNTT phức tạp.

Tích hợp Best-in-class: các công cụ tự động hóa của Dell làm việc với tất cả bảng điều khiển và tích hợp liền mạch với Microsoft Systems Center 2012, cho phép các nhập driver ít hơn 77%.

Dell Precision T5810 tối ưu hóa cho năng suất

Truy cập máy trạm của bạn từ bất cứ nơi nào với Teradici PCoIP® Workstation Access Software. Không cần phải bổ sung thêm phần cứng, bạn hoàn toàn có thể quản lý máy tính của bạn trong môi trường “ lights out “, như thể bạn đang ở đó.
Sử dụng bất kỳ thiết bị kích hoạt khách hàng Teradici PCoIP® để kết nối từ xa vào máy trạm của bạn cho tính di động tối đa mà không bị mất hiệu suất, an ninh. Cài đặt nhanh chóng và bảo trì dễ dàng, Teradici PCoIP® sử dụng các công nghệ an toàn nhất hiển thị từ xa để cung cấp trải nghiệm người dùng chưa từng có trên mạng. Nó cũng cung cấp khả năng tương thích của khách hàng không và hỗ trợ hiển thị kép cho các tùy chọn tối đa cho các di động chuyên nghiệp.

Dell Precision T5810 an ninh và hiệu suất

Precision™ Workstations với tính năng tốt nhất trong các giải pháp an ninh đầu cuối bao gồm mã hóa toàn diện, xác thực cao cấp và tiên tiến bảo vệ phần mềm độc hại từ một nguồn duy nhất.

DDP | Mã hóa bảo vệ dữ liệu của bạn trên tất cả các thiết bị đầu cuối, bao gồm cả phương tiện truyền thông bên ngoài, ổ đĩa tự mã hóa và lưu trữ đám mây công cộng.

DDP | Công cụ bảo mật (DDP | ST) là một giải pháp bảo mật end-to-end kèm với tất cả Precision, Latitude và hệ thống OptiPlex.

DDP | ST cung cấp tùy chọn xác thực cao cấp để giúp bạn giữ cho người sử dụng trái phép ra khỏi dữ liệu của bạn và trong doanh nghiệp của bạn. DDP | Workspace được bảo vệ một cách tiếp cận mới để phòng chống phần mềm độc hại. Nó được thiết kế để bảo vệ dữ liệu và người dùng của bạn từ tất cả các nội dung không tin cậy - mối đe dọa thậm chí cao cấp dai dẳng (APTs) và khai thác zero-day.

Nhìn chung, nếu bạn là một người tìm kiếm sự bền bỉ và ổn định, với thiết kế mạnh mẽ cùng khả năng vận hành liên tục vẫn mang đến sự ổn định thì Dell Precision 5810 Gaming là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Dell Precision 5810 For Game - Máy trạm chuyên chơi game

Chính sách bảo hành - Hậu mãi cực tốt tại TK Computer:

- Bảo hành 365 ngày đúng kiểu Mỹ: Lỗi là đổi!
- Miễn phí 5 năm bảo trì và cài đặt
- Giao hàng và lắp đặt tận nơi miễn phí (HCM)
- Ship COD thu hộ toàn quốc ( Nhận hàng kiểm tra ok mới thanh toán )
- đánh giá về Dell Precision 5810 For Game - Máy trạm chuyên chơi game
- - - star
- bình Luận
camera Gửi ảnh
Tối đa 8 ảnh, mỗi ảnh không quá 5MB
Sắp xếp theo
Chi tiết cấu hình

Cấu hình 1: 13.700.000đ

🔹 Bộ xử lý : Intel Xeon E5-1650 V3 3.5GHz, Up to 3.8GHz ( 6 nhân 12 luồng )
🔹 Bộ nhớ : 16GB DDR4 ECC REG bus 2133MHz
🔹 Đĩa cứng : SSD 512GB NVMe
🔹 Đĩa quang : DVD-RW
🔹 Đồ họa : GeForce GTX 1660, 6GB - GDDR5 - 192 bit
🔹 Nguồn : 685 Watts


Cấu hình 2: 15.500.000đ

🔹 Bộ xử lý : Intel Xeon E5-1650 V4 3.6GHz, Up to 4.0GHz ( 6 nhân 12 luồng )
🔹 Bộ nhớ : 32GB DDR4 ECC REG bus 2133MHz
🔹 Đĩa cứng : SSD 512GB NVMe
🔹 Đồ họa : GeForce RTX 3050, 8GB - GDDR6 - 128bit


Cấu hình 3: 19.500.000đ

🔹 Bộ xử lý : Intel Xeon E5-2699 V3 2.3GHz, Up to 3.6GHz ( 18 nhân 36 luồng )
🔹 Bộ nhớ : 64GB DDR4 ECC REG Bus 2133MHz
🔹 Đĩa cứng : SSD 512GB NVMe
🔹 Đồ họa : GeForce RTX 3060, 12GB - GDDR6 - 192bit
location phone zalo messenger